Nông trại dâu Đà Lạt Đà Lạt là một trong những vùng đất được thiên nhiên thiên nhiên ưu ái ban cho một khí hậu vô cùng…

Nông trại dâu Đà Lạt


Đà Lạt là một trong những vùng đất được thiên nhiên thiên nhiên ưu ái ban cho một khí hậu vô cùng tuyệt vời và đây cũng chính là lý do mà những nông trại thiên nhiên siêu đẹp được mọc ra và được xây dựng tại đây. Một trong những nông trại được du khách yêu thích khi đến Đà Lạt chính là nông trại dâu Đà Lạt. Dưới đây cùng Digiticket tìm hiểu các nông trại dâu tại Đà Lạt nhé. Bạn đừng quên tham khảo các e-voucher du lịch có sẵn tại Digiticket nhé!


Nông trại dâu tại Đà Lạt nổi tiếng nhất phải kể đến là trại dâu chú Hùng nằm ở số 143 Thánh Mẫu, phường 4, thành phố Đà Lạt. Mỗi khi nhắc tới Đà Lạt chúng ta không thể bỏ qua được hương vị thơm ngon tự nhiên của những trái dâu mọng. Vào mỗi mùa dâu Đà Lạt với khí hậu ôn hòa quanh năm đất tại Đà Lạt rất thích hợp cho việc trồng trọt. Khi nói đến thức quả sấy Đà Lạt ta có thể nói đến một thứ quả thật tuyệt vời. Đặc Biệt không thể thiếu các nông trại trồng dâu nổi tiếng và trại dâu chú Hùng là một trong số những nông trại đó.


Đến trại dâu chú Hùng ngoài việc được tham quan và chụp ảnh miễn phí với những chùm dâu bạn có thể hóa thân thành những cô gái hái dâu siêu ngọt ngào với trải nghiệm hái dâu tại vườn dâu trồng tại đây. Khi vào vườn dâu của chú Hùng bạn sẽ không thể nào cưỡng lại với độ ngon mơn mởn của những trái dâu chín tròn căng mọng. Bạn có thể hái dâu tại đây và mang về nhà như là một thứ quà khi du lịch Đà Lạt. Dâu tươi bán tại trại dâu thường có giá khoảng 160 nghìn đồng một kg tùy từng loại dâu. Có dâu Mỹ, dâu Nhật, dâu Úc bạn có thể thử từng loại dâu và lựa chọn vị dâu mà mình thích nhất nhé. Trại dâu chú Hùng là một nông trại dâu có không gian khá thoải mái và gần gũi với thiên nhiên để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời đó.


Dưới đây bạn có thể tham khảo đường đi đến trại dâu chú Hùng nhé: xuất phát từ chợ Đà Lạt nằm tại trung tâm thành phố bạn đi về hướng đường Nguyễn Thị Minh Khai, sau đó đến đường Bà Huyện Thanh Quan - đường Nguyễn Thái Học rẽ vào đường Trần Quốc Toản đến đường Phù Đổng Thiên Vương và cuối cùng đến đường Thánh Mẫu. Bạn có thể mở Google Maps để di chuyển dễ dàng hơn nhé. Khi đến tham quan trại dâu bạn cố gắng chuẩn bị những bộ trang phục váy vóc điệu là đẹp check in với những chú sâu căng mọng tại đây nhé.


Vậy nên tham quan nông trại Đà Lạt khi nào? Với khí hậu Đà Lạt mát mẻ quanh năm bạn có thể chọn thời điểm từ tháng 11 đến tháng 5 hàng năm để lựa chọn tham quan các trại dâu Đà Lạt. Tại đây là mùa dâu tây Đà Lạt chính vụ lúc này dâu Chín rộ nhất và thường cho ra những trái dâu to và ngọt hơn các mùa khác. Ngoài ra thời tiết vào những tháng này cũng ít mưa nhiệt độ mát mẻ hơn rất thích hợp cho bạn vui chơi và ngắm nhìn vườn dâu để có những bức ảnh đẹp đó.


Nếu đến du lịch Đà Lạt bạn nhất định đừng bỏ qua những trại dâu tươi ngon và căng mộng tại đây nhé. Đây quả thực là một trải nghiệm và bạn nên có khi tới du lịch tại xứ sở sương mù này. Trên đây là một vài thông tin về trái dâu chú Hùng mà Digiticket tổng hợp và đưa tới bạn, chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ! Tham khảo thêm: Check-in 10 nông trại Đà Lạt: nông trại cún, nông trại cừu Đà Lạt,...

Contact:
Full name:Nongtrai dalat
Location:Vietnam, Vietnam